00
00
00
00

Tôi và Bạn đều Đam Mê Võ Lâm Tình Thiên Hạ

Đôi lời cùng bạn!
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 sau hơn 17 năm phát triển, hiện tại thị trường có rất nhiều server lậu, nhưng với niềm đam mê đấy đã thôi thúc Tôi dựng nên Server Võ Lâm Tình Thiên Hạ. Đây không chỉ là server chơi giải trí mà còn là nơi trải nghiệm lại thời hoàng kim và đầy hoài niệm. Với tâm huyết xây dựng một server Phi Thương Mại và thật bền vững trong cộng đồng.

"Võ Lâm Tình Thiên Hạ" Server KHÔNG VÌ LỢI NHUẬN

Server này Không Phải Vì Lợi Nhuận!
Đầu tiên server này được dựng lên với mong muốn là tìm lại những ký ức đẹp của phiên bản Võ Lâm 1 phiên bản 2014, vì vậy server này có thể xem là 1 server vì đam mê. Nên Võ Lâm Tình Thiên Hạ sẽ là một sân chơi về những tính năng hoài niệm, trải nghiệm cho những người chơi Thật Sự Đam Mê, chứ không giống các server lậu trên thị trường hiện nay thuần túy là hút máu. Nhưng server vẫn cần Kinh Phí Để Duy Trì và đội ngũ vận hành cũng cần có lượng, vì vậy mỗi tháng sẽ có những Sự Kiện để các bạn có thể ủng hộ với mức phí tối ưu cho server có kinh phí duy trì, cũng như những chi phí nâng cấp cơ sở hạ tầng, tôi đảm bảo đây sẽ là server nói không với hút máu, và thuần túy với mục đích ban đầu là một server hoài niệm cùng trải nghiệm lại thời Hoàng Kim của Võ Lâm Tình Thiên Hạ.

Nguyên Bản 2014 - Tình Trong Thiên Hạ

Server Võ Lâm Tình Thiên Hạ cần những gì?
Các vấn đề Võ Lâm Tình Thiên Hạ mà trước giờ hầu như các server khác gặp phải: Nạn Cày Tiền, Cân Bằng Tiền Vạn, Lộ Trình. Điều được bộ phận điều hành nghiên cứu và điều chỉnh phù hợp cho người nhiều và ít thời gian. Riêng sức mạnh các môn phái đều được điều chỉnh lại cân bằng cho hợp lý. Với sự dày công nghiên cứu cũng như điều chỉnh thì đây sẽ là phiên bản gần nhất với phiên bản 2014. Bạn chỉ cần bỏ một chút thời gian tham gia trải nghiệm sẽ thấy được hướng phát triển của server: không hút máu, thuần túy hoài niệm. Sau khi trải nghiệm bạn sẽ còn nhận ra một điều, đây sẽ là server cực kỳ ổn định để có thể an tâm thể hiện sự Đam Mê cũng như Trải Nghiệm Ký Ức năm xưa mượt mà nhất.

Đang tải